DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS
Video
Tư vấn chọn đá ốp lát cầu thang
Tư vấn chọn đá ốp cho mặt bếp đẹp
Đá ốp lát lăng mộ đẹp tại Vinh Nghệ An
Gạch lát, ốp tường 3D tại TP Vinh Nghệ An
Đá ốp lát Vinh Nghệ An
THÔNG TIN CẦN BIẾT
LIÊN KẾT FACEBOOK
GIẢI PHÁP Bản in
 
Sử dụng đá ốp lát trong xây dựng hiện đại
Tin đăng ngày: 2/9/2016 - Xem: 1632
 

XU HƯỚNG SỬ DỤNG ĐÁ ỐP LÁT TRONG XÂY DỰNG HIỆN ĐẠI

I. TỔNG QUAN VỀ NHU CẦU SỬ DỤNG ĐÁ ỐP LÁT

Việc sử dụng đá ốp lát trong xây dựng đã không còn xa lạ đối với thị trường xây dựng Việt Nam cũng như thị trường Thế giới. Đá ốp lát được sử dụng từ ốp trong nhà, ngoài trời, ốp sân vườn, vỉa hè......với nhiều loại đá khác nhau, màu sắc khác nhau và cách gia công khác nhau. Với những công trình kiến trúc sang trọng như khách sạn, nhà hàng, biệt thự....thì yêu cầu về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ đối với sản phẩm đá ốp lát càng khắt khe hơn. Các yếu tố liên quan tới độ cứng, độ bóng, độ chống thấm, độ dày hay hoa văn đá.....thì tùy vào mục đích sử dụng của công trình, nhà thầu sẽ tư vấn và giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, về giá cả cũng như tính thực dụng của sản phẩm.
Tuy nhiên, làm thế nào để cho ra được sản phẩm đá gia công hoàn hảo nhất, tôn lên nét sang trọng và tạo nên đẳng cấp cho công trình , thì đối với các doanh nghiệp Việt Nam, đây vẫn còn là một câu hỏi lớn!
Vậy, đâu là vấn đề tạo nên dấu hỏi khổng lồ này?

1. Về dụng cụ gia công đá

*Đầu tiên ta phải kể đến là máy cắt đá:
Hiện nay, hầu hết các xưởng đá, đặc biệt là khu vực Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam đều sử dụng các loại máy thủ công, độ chính xác không cao, tốc độ gia công chậm, độ rung lớn dẫn tới đường cắt không được như mong muốn hoặc gây vỡ đá. Việc sử dụng máy thủ công đã tạo ra sản phẩm kém thẩm mỹ và gây tổn thất lớn cho Doanh nghiệp.
Ngoài ra, những năm gần đây, một số kho đá lớn, kho đá Nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Ấn Độ,++++ các nước Trung Đông...do được tiếp xúc nhiều với thiết bị máy móc hiện đại ở nước ngoài, đã nâng cấp cơ sở gia công và mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách nhập khẩu máy cắt tự động, và bán lại cho những đơn vị nhỏ khác.Tuy nhiên, do còn hạn chế hiểu biết về vấn đề kỹ thuật lắp đặt, bảo dưỡng, nên khi đi vào vận hành, hiệu xuất làm việc chưa đạt được mức tối đa, và sau một thời gian sử dụng máy móc sẽ xuất hiện sai số. Khi đó, doanh nghiệp phải ngừng gia công để mời chuyên gia về sửa chữa. Như vậy, việc không có dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp trực tiếp tại Việt Nam đã gây ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch sản xuất và tiến độ hoàn thiện công trình, và đương nhiên điều đó vô tình đã làm mất đi uy tín của Doanh nghiệp.
*Thứ hai là máy làm phào chỉ:
Để nói về công năng, sự tiện dụng và đa dạng của máy làm phào chỉ tự động thì hầu hết các đơn vị gia công ở nước ta vẫn rất mơ hồ. Phần lớn các xưởng gia công đều làm phào đá bằng máy cầm tay hoặc máy chạy thủ công với mẫu mã đơn giản, tốc độ hoàn thiện chậm, dẫn đến không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, và phải nhập khẩu phào chỉ từ nước ngoài để phục vụ cho công trình với giá rất cao. Dẫn tới Doanh nghiệp không có sức cạnh tranh.
*Thứ ba, về vật tư gia công đá:
Lưỡi cắt, đồ đánh bóng, bát làm phào.... đang tràn lan trên thị trường Việt Nam, làm cho nhận thức về việc lựa chọn vật tư của các chủ xưởng gia công ngày càng không rõ ràng và gặp nhiều khó khăn, đặc biệt đối với các mỏ sản xuất đá, khi không có đơn vị chuyên nghiệp nghiên cứu và phân tích thành phần đá thì rất khó có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất dành cho đá của mình, dẫn đến việc mất giá do một số yếu tố không đạt, đặc biệt là độ bóng bề mặt.

2. Về nhân lực

Do cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế, nên việc chọn thợ thi công tay nghề cao là rất cần thiết đối với các nhà thầu. Nhưng, nguồn thợ lành nghề liệu có đủ dồi dào để đáp ứng nhu cầu xây dựng hiện nay? Không! Vậy giải pháp tạm thời của các chủ kho đá, chủ thầu xây dựng là tuyển dụng những anh thợ không chuyên nhằm chạy tiến độ cho công trình, dẫn đến việc tạo ra những công trình kiến trúc kém về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ.

II. NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ĐANG CẦN

- Hệ thống máy móc hiện đại: Giải quyết tất cả các vấn đề về tiến độ và thẩm mỹ, tăng uy tín và niềm tin của Khách dành cho Doanh nghiệp.
- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Cung cấp đầy đủ và kịp thời các dịch vụ như tư vấn, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng...phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của khách hàng.
- Nhà cung cấp có trách nhiệm, có chuyên môn cao giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp tốt nhất.

Hãy là người dẫn đầu cho phong trào tự động hóa, chuyên nghiệp hóa để đưa ngành đá Việt Nam lên một tầm cao mới, tiến xa hơn, nhanh hơn trên con đường vươn ra thế giới.

 
Giải pháp khác:
Cách chọn đá ốp lát bếp đẹp (2/9/2016)
Tư vấn chọn đá ốp lát cầu thang (2/9/2016)
Tư vấn lắp đặt đá ốp lát (2/9/2016)
Sử dụng đá ốp lát trong xây dựng hiện đại (2/9/2016)
Ốp tường bằng đá ốp lát (2/9/2016)
Phương pháp thi công đá ốp lát (2/9/2016)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0945.988.789

Văn phòng - 0914.929.589
Hôm nay: 31 | Tất cả: 569,566
TIN TỨC NỔI BẬT
Đá ốp lát mặt bàn tủ bếp tại TP Vinh Nghệ An
Tư vấn chọn đá ốp lát cầu thang
Tư vấn chọn đá ốp cho mặt bếp đẹp
Đá ốp lát cầu thang 14
Đá ốp lát cầu thang 13
Đá ốp lát cầu thang 12
Đá ốp lát cầu thang 11
Đá ốp lát cầu thang 10
Đá ốp lát cầu thang 9
Đá ốp lát cầu thang 8
Đá ốp lát cầu thang 7
Đá ốp lát cầu thang 6
THÔNG TIN CÔNG TY
 

Nội thất Nhà Xinh
Địa chỉ: Số 124 Trần Phú - TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0914.929.589 - 0945.988.789
Email: tuanvo.ksgsdl@gmail.com - Website: http://daoplatnghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0945988789